Tin tức website

Bí quyết thiết kế website

Bí quyết thiết kế website đơn giản hấp dẫn khách hàng

Bí quyết thiết kế website

1. Nội dung ngắn gọn, súc tích.

Bí quyết thiết kế website . Khi xây dựng nội dung cho website bán hàng, bạn nên đặc biệt lưu ý hiển thị những thông tin ngắn gọn, súc tích. Chẳng khách hàng nào muốn đọc quá nhiều thông tin trong một bài viết. Đặc biệt là những bài không có điểm nhấn, ý tứ quan trọng, câu cú quá dài dòng. Nếu bài viết quá dài nhưng vẫn cần sự tập trung chú ý từ khách hàng với những thông tin mà bạn đưa ra hãy tạo các đoạn văn ngắn, có thể sử dụng các gạch đầu dòng để trình bày ý. Chữ hoa cho các thông tin quan trọng. Tạo ra cho mắt người đọc chuyển động từ trên xuống thay vì đánh mắt sang hai bên.

2. Hạn chế đồ họa

Đồ họa là cần thiết trong bất cứ trang web nào. Thế nhưng nếu quá lạm dụng đồ họa sẽ làm chậm quá trình tải trang, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Không chỉ vậy, việc đưa quá nhiều đồ họa vào thiết kế website cũng gây nên sự hỗn độn khiến khách hàng không tập trung vào những thông tin thật sự cần thiết mà bạn đang truyền tải đến họ.(Bí quyết thiết kế website)

Bí quyết thiết kế website

 

3. Sử dụng ngôn ngữ tự nhiên.

Ngoài nội dung thông tin hiển thị ngắn gọn súc tích, trong quá trình vận hành website hãy chú ý sử dụng ngôn ngữ tự nhiên, gần gũi hàng ngày. Sự gần gũi sẽ là yếu tố đi vào lòng người và thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn nhanh hơn, nhiều hơn.

4. Thường xuyên cập nhật và đổi mới website.

Mỗi trang web, đặc biệt là với các website bán hàng việc thường xuyên cập nhật và đổi mới website là vô cùng cần thiết để theo kịp được với các thuật toán từ Google đưa ra nhằm gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Hợp với xu hướng tìm kiếm thông tin từ khách hàng.(Bí quyết thiết kế website)

5. Dành đất cho các thông tin quan trọng.

Hãy để các thông tin quan trọng ở phần trên nửa đầu của trang web như các chương trình khuyến mại, giảm giá, sự kiện đặc biệt trong năm nhằm chiếm được sự quan tâm từ phía khách hàng. Đồng thời mọi người cũng không phải cuộn màn hình để tìm kiếm những thông tin đó.

6. Thông tin liên hệ cụ thể.

Với các thông tin liên hệ cụ thể sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều cho khách hàng trong việc đặt hàng hoặc hỏi đáp. Thật tiếc khi bạn mất đi khách hàng chỉ vì họ không thể tìm kiếm nhanh được thông tin liên lạc của bạn trên website. Vì vậy hãy đặt thông tin liên hệ ở vị trí dễ trông thấy và tiếp cận nhất như thanh công cụ hoặc tiêu đề trang.

7. Tránh đưa quá nhiều thông tin trên trang.

Việc đưa quá nhiều thông tin trên một trang sẽ làm mất tập trung và sự hấp dẫn. Hãy đưa ra các tính năng, lợi ích thật sự về sản phẩm và trình bày chúng một cách ngắn gọn, súc tích.

Bí quyết thiết kế website

8. Website đảm bảo vận hành rõ ràng và đơn giản nhất.

Khi website vận hành đơn giản và rõ ràng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm những gì mà họ cần mua hơn. Hãy tạo các danh mục cụ thể và rõ ràng kèm theo mô tả chi tiết. Ngoài ra hãy thêm các tùy chọn để khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm theo tê, hãng sản xuất, giá tiền…(Bí quyết thiết kế website)

9. Cung cấp đúng thông tin mà khách hàng cần.

Website doanh nghiệp được xây dựng để bổ trợ cho hoạt động kinh doanh nhưng trên hết nó phải phục vụ khách hàng, vì khách hàng thì bạn mới mong tìm kiếm lợi nhuận, doanh thu hiệu quả. Chính vì thế hãy tập trung vào những thông tin mà khách hàng thực sự cần:

  • Cung cấp đầy đủ thông tin cụ thể về doanh nghiệp như email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ liên hệ.
  • Nội dung website đầy đủ, rõ ràng, nhấn mạnh vào những thông tin chính, trọng tâm. Đừng bao giờ để người dùng thấy những lỗi sai về mặt chính tả hay ngữ pháp. Bởi điều đó sẽ là một điểm trừ rất lớn về mặt chuyên nghiệp mà bạn đang xây dựng.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Tin tức website

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 05-07-2023