Tin tức

Ngày hội mua sắm Online Friday

Online Friday

Khai mạc ngày hội mua sắm trực tuyến 2018 

Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday mùa thu 2018 đã chính thức bắt đầu từ ngày 7/12/2018. Online Friday là ngày hội mua sắm trực tuyến được tổ chức vào ngày thứ sáu đầu tiên của tháng 12 tại Việt Nam.

Ngày hội mua sắm Online Friday

ONLINE FRIDAY

Được triển khai từ năm 2014, Online Friday là chuỗi sự kiện mua sắm thường niên do Bộ Công Thương tổ chức dưới sự chỉ đạo của Chính Phủ.

Trải qua 4 năm tổ chức, sự kiện Online Friday với hình thức triển khai ngày càng đa dạng đã đạt được những kết quả cực kỳ ấn tượng. nhanh chóng trở thành một “sân chơi” lành mạnh thu hút sự tham gia của các tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cụ thể, ban tổ chức dành sự ưu tiên với hệ thống banner. Hiển thị thuận tiện nhất cho người tiêu dùng khi truy cập website OnlineFriday.vn trong ngày diễn ra sự kiện.

Do vậy, Ban tổ chức yêu cầu doanh nghiệp cam kết và khi đưa sản phẩm lên hệ thống phải có văn bản. Cung cấp thông tin chứng nhận về xuất xứ của hàng hóa.

Tham khảo bài viết: thiết kế phần mềm giá rẻ tại đà nẵng

Online Friday

Lợi ích khi tham gia ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday

Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday là sự kiện do Cục Thương Mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức. Tập trung vào các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Đặc biệt, các sản phẩm chính hãng và thương hiệu dự kiến sẽ xuất hiện trong chương trình Online Friday 2018 sẽ bao gồm: Samsung, Oppo, LG, Jysk, Jestar, Vinamilk, Sunhouse, Asanzo, Mattana, theFaceShop, Anbico, Canifa, Fahasa, Nagakawa, Uma… Các thương hiệu lớn sẽ đồng hành cùng chương trình là Lazada, Shopee, Tiki, Lotte, Adayroi, Thế giới di động, Yes24, FPTshop, ViettelStore, Robins,…

Bên cạnh đó là ứng dụng điện thoại di động và QR Code trong các tương tác giữa người tiêu dùng và Ban tổ chức như: Hoạt động tham gia các deal giảm giá sốc bằng viết quét QR Code. Mua hàng bằng QR Code thanh toán điện tử tại sự kiện BigOFF.

Tham khảo bài viết: thiết kế website đà nẵng

Ngày hội mua sắm trực tuyến

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại:0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Tin tức

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 18-03-2023