Tin tức website

Những sai lầm thường gặp trong xây dựng website

Những sai lầm thường gặp trong xây dựng website

Trong thời điểm hiện tại, do quá trình bùng nổ internet đã làm xuất hiện nhiều công cụ thiết kế web cũng như các công ty thiết kế web chuyên nghiệp mọc lên với chi phí thiết kế rất rẻ. Việc có một website tốt sẽ làm tăng doanh thu của bạn một cách đáng kể, cùng với đó là sự phát triển rộng rãi thương hiệu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế, xây dựng website có thể xảy ra một số lỗi thường gặp nhưng đem lại những hậu quả khó lường khi làm giảm uy tín của bạn trong mắt khách hàng và cộng đồng sử dụng internet.

CẤU TRÚC WEBSITE KHÔNG RÕ RÀNG

Cấu trúc một website thể hiện nội dung chính mà website đề cập đến. Nó cũng chỉ rõ ra những con đường mà khách hàng đến đi tùy theo thông tin mà họ muốn tìm hiểu. Nếu khách hàng cảm thấy website của bạn quá phức tạp thì bạn có nghĩ họ sẽ một đống thời gian ra để tìm hiểu mà chưa chắc website của bạn đã đáp ứng được nhu cầu mà họ cần? Chắc chắn là không, nếu là tôi, tôi sẽ lập tức quay ra, sử dụng google và tìm thấy website đối thủ của bạn.

xây dựng website

 

Không đặt logo trên website

Logo thường là thứ đầu tiên khách truy cập bắt gặp cũng như tạo ấn tượng với họ về một cửa hàng trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều trang thương mại điện tử hiện đang sử dụng tên cửa hàng cùng một đoạn thông tin để giới thiệu khi không có logo. Nhưng điều này dường như chưa bao giờ đem lại hiệu quả tối ưu.

KHÔNG CẬP NHẬT NỘI DUNG THƯỜNG XUYÊN

Việc cập nhật nội dung một cách thường xuyên sẽ làm khách hàng đánh giá website của bạn một cách chuyên nghiệp, khiến khách hàng có hứng thú quay trở lại website và cảm thấy được tôn trọng, quan tâm chăm sóc.

Bạn xây dựng nên một trang web rất đẹp nhưng lại không cập nhật nội dung cho nó, mỗi lần người dùng vào vẫn thấy nội dung như cũ, không có sự thay đổi, thì họ chẳng có lý do gì để quay trở lại tham quan và sử dụng dịch vụ của bạn.

CÓ QUÁ NHIỀU LỖI CHÍNH TẢ TRONG WEBSITE

Đây không hẳn là lỗi trong việc thiết kế, xây dựng website. Tuy nhiên, hậu quả mà nó tạo ra lại không hề kém một chút nào. Thậm chí còn nghiêm trọng khi khách hàng đánh giá sự cẩu thả. Không tôn trọng khách hàng của doanh nghiệp. Thậm chí là mức độ uy tín, xác thực thông tin mà website đưa ra. Một lỗi nghiêm trọng nhưng có thể tránh được một cách dễ dàng bằng việc đọc lại thật kĩ những thứ mà bạn sẽ đưa lên website. Đừng để sự dễ dãi quật ngã website của bạn.

xây dựng website

Thiết lập chiến lược SEO phi thực tế

Có lẽ vấn đề phổ biến nhất với cửa hàng trực tuyến mới thành lập là họ không làm SEO hoặc làm chưa đúng cách. Trên thực tế, SEO không phải là khoa học tên lửa, nhưng lại không hẳn dễ dàng để tối ưu. Thêm nữa, làm SEO có thể mất một khoảng thời gian mới thấy dấu hiệu của thành công.

Tập trung vào quá nhiều thứ một lúc

Kinh doanh quả là khó khăn và phức tạp. Xây dựng một doanh nghiệp cũng tương tự một bác sĩ phẫu thuật não phải tiến hành nhiều ca phẫu thuật một lúc. Đó chắc chắn sẽ là thảm họa! Có thể sự sống của một ai đó chưa đến mức ngàn cân treo sợi tóc. Nhưng sự thành bại của một doanh nghiệp là hoàn toàn có thế.

Chưa đầu tư đúng mức cho mỗi kênh tiếp thị

Cuối cùng, một trong những sai lầm phổ biến nữa mà doanh nghiệp thương mại điện tử mới và ngay cả những người kỳ cựu hay mắc phải đó là không dành đủ thời gian, năng lượng và tiền bạc cho mỗi kênh tiếp thị. Trong số những sai lầm phổ biến nhất, đây có thể coi là sai lầm lớn nhất.

KHÔNG CÓ THÔNG TIN LIÊN HỆ TRONG WEBSITE

Những nhà tiếp thị chuyên nghiệp lưu ý rằng: “Hãy coi website như một nhân viên bán hàng”. Ngoài việc để ý đến “ngoại hình” (giao diện), “sự thân thiện” (cách bài trí, các chức năng), “lời chào hàng” (nội dung), bạn cũng cần chú ý đến cách thức liên lạc, tương tác của khách hàng khi họ truy câp website.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Tin tức website

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 05-07-2023