Thiết kế web

Dịch vụ phát triển website

Dịch vụ thiết kế website

Chúng tôi là công ty thiết kế web SKYTECH Đà Nẵng hoạt động về lĩnh vực thiết kế trang web và tạo sự hấp dẫn trực quan đến với người dùng. Các dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bao gồm phát triển website, thiết kế đồ họa, SEO trực tuyến và phát triển trên di động. Đội ngũ Kĩ sư của chúng tôi tài năng và có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế web, phần mềm ứng dụng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng và vượt qua mọi mong đợi của Khách hàng. Tất cả sản phẩm chuyên môn và chi tiết thiết kế chúng tôi đều sẵn sàng tư vấn cho bạn thông tin và để bạn có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Dịch vụ web

SKYTECH cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để bạn có thể lựa chọn:

Dịch vụ thiết kế Website.

Internet đã trở thành một danh sách khổng lồ với hơn một tỷ trang web có sẵn trong tầm tay của bạn. Làm cách nào để website nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn? Bạn có thể có một sản phẩm tuyệt vời, nhưng với rất nhiều tùy chọn bạn chỉ có nhưng một vài giây để thuyết phục khách hàng của bạn ở lại trên trang web của bạn đủ lâu để tìm hiểu sản phẩm của bạn. Đây là chuyên môn và kinh nghiệm thiết kế web của chúng tôi để giúp bạn. Thu hút sự chú ý của khách truy cập và giữ anh ấy quan tâm đến trang web là những gì chúng tôi làm tốt nhất!

Dịch vụ phát triển web ứng dụng.

Bạn đã từng nghĩ đến việc thêm một cái gì đó vào trang web của mình nhưng vẫn tiếp tục xóa nó đi? Có thể trang web của bạn có thể sử dụng thanh trượt sản phẩm mới? Có lẽ bạn chỉ muốn thêm một cách dễ dàng để Khách hàng liên lạc với bạn? Làm cách nào để thêm tùy chọn vào web Thương mại điện tử? Hoặc có thể bạn muốn có thể bắt đầu thực hiện một vài thay đổi trên trang web của mình? Bắt đầu một Blog? Chúng tôi có thể giúp bạn bằng cách phát triển một ứng dụng web có thể thực hiện bất kỳ thứ gì bạn muốn.

Dịch vụ thiết kế đồ họa.

Trang web của bạn có thiết kế đồ họa đã lỗi thời? Bạn vẫn đang sử dụng các yếu tố lỗi thời như gif hoặc flash? Ảnh của bạn có cần cập nhật lại một chút đúng không? Nếu bạn cần thiết kế đồ họa hoặc hình ảnh mới cho trang web của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn! Chúng tôi có thể làm tất cả từ thiết kế logo cho công ty, banner quảng cáo…. Khi nói đến khách hàng tiềm năng của bạn, ấn tượng đầu tiên bạn thực hiện trên Khách hàng có thể là những tấm banner, logo ấn tượng quan trọng nhất

SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) và Dịch vụ Online Marketing.

Bạn đã có một trang web tuyệt vời, nhưng bây giờ bạn không có ai tìm kiếm thấy nó. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để điều chỉnh thiết kế và nội dung trang web của bạn nhằm tối đa hóa công cụ tìm kiếm Google làm tăng xếp hạng của công ty bạn. Các lập trình viên của chúng tôi là Đối tác được chứng nhận của Google với trải nghiệm bạn cần để làm cho chiến dịch quảng cáo marketing của bạn tốt hơn!


Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: Nguyễn Văn Linh – Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 (Mr.Vinh)

Emailsales@skytechkey.com

Facebookhttps://www.facebook.com/SkyTechKey/

Instagramhttps://www.instagram.com/skytechkey/

Twitterhttps://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Thiết kế web

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 07-07-2018