Tin tức

Nhà tuyển dụng

Những website hàng đầu giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm lập trình viên

Những website hàng đầu Cho nhà tuyển dụng

Không có nhiều trang web việc làm chuyên biệt, tập trung vào việc tìm kiếm nhân tài trong các ngành nghề cụ thể. Đặc biệt là những lĩnh vực chuyên môn cao như lập trình viên. May thay, vẫn có một số website cung cấp nguồn ứng viên lập trình có trình độ kỹ năng tốt và đáp ứng được các yêu cầu về kinh nghiệm.

nhà tuyển dụng

Lập trình viên là lao động chất lượng cao.

1. GoodCV.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm nhân tài trong lĩnh vực công nghệ như lập trình viên, nhân viên kỹ thuật,… thì GoodCV.vn (https://goodcv.vn) là sự lựa chọn hàng đầu. Trang web cho phép nhà tuyển dụng đăng tin, tìm kiếm ứng viên nhanh chóng nhờ hệ thống hoạt động ổn định, khả năng tiếp cận người dùng lớn. Đặc biệt, khả năng sàng lọc hồ sơ với các tiêu chí nhà tuyển dụng đưa ra được thực hiện rất tốt. Ngoài đăng tin tuyển dụng, ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm lập trình viên chỉ cần search từ khóa ngành này là sẽ nhận được hàng ngàn tin tuyển dụng từ các công ty uy tín với chế độ lương thưởng đa dạng cho bạn lựa chọn.

2. Toptal.com

Toptal là một trang web việc làm kết hợp, ban đầu được tạo ra với mục đích tìm kiếm nhân tài trong lĩnh vực công nghệ. Ngày nay, họ đã mở rộng nhóm tài năng của mình, cho phép bao gồm các nhà thiết kế và chuyên gia tài chính. Nếu bạn muốn được đảm bảo hoàn toàn về nguồn nhân lực chất lượng cao thì việc thuê một lập trình viên từ Toptal là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nguyên nhân hàng đầu là vì Toptal tự hào có một cơ sở phát triển vô cùng ưu tú. Hệ thống thương hiệu này chỉ chấp nhận những ứng viên giỏi nhất trở thành một phần cộng đồng của họ. Theo Toptal, chỉ có 3% ứng viên thông qua được các bài kiểm tra kỹ thuật và quy trình kiểm tra toàn diện của họ.

3. Hired.com

Hired là trang web tự do tốt nhất cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm các lập trình viên một cách nhanh chóng thông qua phần mềm tùy chỉnh.Trên Hired, bạn có thể sử dụng công cụ của họ để tìm các kết quả khớp với yêu cầu bạn đặt ra. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể tạo hồ sơ công ty, tìm kiếm ứng viên ngành IT bằng thuật toán (có thể loại bỏ các định danh giới tính và chủng tộc để tuyển dụng công bằng hơn) và gửi đề nghị phỏng vấn.

Điều tốt nhất của Hired là nó hỗ trợ tìm kiếm các lập trình viên chuyên nghiệp đang có nhu cầu chuyển việc. Có kinh nghiệm phù hợp (vì điều kiện đối với các ứng viên trên Hired là ít nhất 2 năm kinh nghiệm) và đang ở trong khu vực gần với doanh nghiệp tuyển dụng. Ngoài mang đến các tin tuyển dụng lập trình viên thì bạn cũng có cơ hội tìm kiếm việc làm theo nghành nghề khác khi tham khảo các kênh tuyển dụng tương tự như https://goodcv.vn/viec-lam-theo-nganh-nghe.

4. Upwork.com

Upwork là một trang web việc làm cực lớn với hơn 12 triệu người dùng. Nền tảng này kết nối nhà tuyển dụng với các dịch giả tự do đến các chuyên gia JavaScript với sự trợ giúp của thuật toán sắp xếp. Ưu điểm của Upwork là có giao diện thân thiện với người dùng, nhưng khả năng sàng lọc hồ sơ ứng viên chưa được tối ưu hóa. Vì vậy, trong khi tìm kiếm lập trình viên, nhà tuyển dụng có thể sẽ phải sắp xếp phỏng vấn hàng chục ứng viên.

5. GitHub Jobs.com

Khi tìm kiếm lập trình viên, nhà tuyển dụng không nên lãng phí thời gian vào những trang web việc làm có phổ rộng như Monster hay Truth. GitHub có một cộng đồng lập trình viên lớn vì đây là một trong những kho lưu trữ trực tuyến nguồn mở lớn nhất dành cho lĩnh vực công nghệ. Với một khoản phí tương đối nhỏ, bạn có thể đăng danh sách công việc cần tuyển và có được sự tiếp xúc hiệu quả với các ứng viên của GitHub.

nhà tuyển dụng

Trang web tuyển dụng cho phép bạn tìm việc làm lập trình viên nhanh chóng

6. Stack Overflow.com

Stack Overflow cũng có một cộng đồng lập trình viên lớn, cạnh tranh với GitHub. Có thể nói rằng, đây là cộng đồng lớn nhất và đáng tin cậy nhất của các nhà phát triển web. Được cả chuyên gia và sinh viên mới tốt nghiệp sử dụng để tìm hiểu thêm về mã hóa. GitHub cho phép nhà tuyển dụng tiếp cận nhiều với các lập trình viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

7. Gigster.com

Gigster là một nền tảng tuyển dụng, kết nối nhà tuyển dụng với một nhóm các nhà phát triển có trình độ cho nhiều dự án công nghệ. Trên thực tế, trang web có thể hỗ trợ bạn liên hệ với một nhóm lập trình viên trong thời gian ngắn hơn nhiều so với các cơ quan tuyển dụng thông thường. Tuy nhiên, họ không cung cấp đảm bảo chất lượng ứng viên.

8. People Per Hour.com

People Per Hour gần giống với Upwork. Điều làm cho nó trở nên độc đáo là việc thường xuyên tổ chức các cuộc thi và cho phép những người lao động tự do đăng bài tìm việc làm. Hiện nay, People Per Hour có hàng triệu thành viên.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

 

Xem thêm : Tin tức

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

Tags:
  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 30-03-2023