Tin tức

PHẦN MỀM QUẢN LÝ

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC – NHẮC NHỞ CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ

Bạn đang gặp khó khăn trong việc theo dõi, quan sát hoạt động làm việc của nhân viên? Làm thế nào để có thể dễ dàng quản lý, nhắc nhở nhân viên làm việc hiệu quả, đạt năng suất cao? Sử dụng phần mềm quản lý công việc là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Khó khăn trong việc nhắc nhở công việc hiện nay

Để một bộ máy hoạt động của doanh nghiệp đảm bảo ổn định và phát triển bền vững thì người lãnh đạo, nhà quản lý cần có cái nhìn tổng quan kịp thời và chính xác về tình hình làm việc của nhân viên. Từ đó kịp thời nhắc nhở nhân viên làm việc hiệu quả, tránh chậm trễ tiến độ công việc, ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức.

Các chức năng của phần mềm quản lý công việc giúp giải quyết vấn đề của nhà quản lý khi nhắc nhở công việc của nhân viên

Ra đời với mong muốn đem lại những tính năng thiết thực, giúp cho các nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý công việc một cách hiệu quả và khách quan nhất, phần mềm quản lý công việc sẽ giúp ích cho các nhà quản lý rất nhiều trong việc nhắc nhở nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao. Những chức năng của phần mềm quản lý công việc sẽ hỗ trợ bạn sử dụng tính năng nhắc nhở công việc hiệu quả như:

1. Cập nhật tiến độ hoàn thành công việc

Trên hệ thống của phần mềm sẽ hiển thị tiến độ hoàn thành công việc từng nhân viên, từng dự án, chính vì vậy chỉ cần thông qua màn hình của chiếc máy tính, bạn đã có thể cập nhật tình hình công việc của nhân viên cũng như tiến độ thực hiện của từng dự án, để nhanh chóng đưa ra những phương án, lời nhắc nhở kịp thời đối với nhân viên để họ nhanh chóng hoàn thành công việc đạt hiệu quả cao.

2. Cập nhật trạng thái công việc

Hệ thống phần mềm quản lý công việc sẽ tự động chuyển đổi dễ dàng trạng thái công việc đang chờ, đang thực hiện, đã hoàn thành của nhân viên, giúp các nhà quản lý có thể nắm bắt thông tin chính xác và nhanh chóng về năng suất làm việc của nhân viên, từ đó nhắc nhở những ai chưa đạt năng suất làm việc để nhanh chóng hoàn thành, đảm bảo đúng tiến độ công việc.

3. Tương tác liên tục

Giữa các nhà quản lý và nhân viên được thiết kế không gian trao đổi, chia sẻ thông tin giao việc, hỏi đáp, phản hồi, xin ý kiến, chỉ đạo, quyết định… trên phần mềm quản lý công việc một cách dễ dàng và dễ sử dụng, các thành viên có thể nhanh chóng tiếp nhận thông tin quan trọng mọi lúc, mọi nơi khi có mạng internet mà không cần phải gặp mặt trực tiếp theo kiểu truyền thống.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Tin tức

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 09-10-2023