Tin tức

chăm sóc khách hàng

CRM – Giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu

CRM – Giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu

Việc quản lý và chăm sóc khách hàng không tốt khiến doanh nghiệp có thể bỏ lỡ đi nguồn khách hàng trung thành, khách hàng chỉ sử dụng sản phẩm của bạn một lần duy nhất rồi không quay lại nữa. Nguyên chính của điều này là do chưa có giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng, không tạo được sự gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng chứ hoàn toàn không phải do sản phẩm của bạn chưa tốt, chưa đáp ứng được nhu cầu của họ. Đây là thiếu sót mà các doanh nghiệp thường mắc phải, họ luôn luôn bỏ ra nhiều chi phí để tìm kiếm khách hàng mới mà bỏ qua những khách hàng cũ trong khi chi phí này cao hơn rất nhiều lần chi duy trì khách hàng đã dùng sản phẩm của mình.

Nhà quản lý hoàn toàn có thể kiểm soát được nhân viên của mình đang làm gì, tiến độ đến đâu, chăm sóc từng khách hàng như thế nào. Giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ đảm bảo nhân viên triển khai quy trình bán hàng. Chăm sóc khách hàng đúng cách, tránh để mất khách hàng do chăm sóc sai cách.

CRM là gì? Quản lý chăm sóc khách hàng?

CRM (Customer Relationship Management) là lựa chọn tối ưu cho vấn đề này của doanh nghiệp. Một hệ thống CRM hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp:

  •  Tập hợp tất cả thông tin khách hàng thành một hệ thống, lưu giữ tất cả thông tin và lịch sử giao dịch với khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp tránh trường hợp mỗi nhân viên quản lý khách hàng riêng của mình dẫn đến mất thông tin khách hàng khi nhân viên nghỉ việc.
  •  Kiểm soát được nhân viên đang làm việc gì và tiến độ như thế nào đối với mỗi khách hàng. Điều này đảm bảo nhân viên sẽ triển khai quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng theo đúng quy chuẩn, tránh trường hợp mất khách hàng do chăm sóc không tốt.
  •  Giúp nhà quản lý biết được tiền năng của từng khách hàng cũng như phải phân tích và đánh giá các thương vụ với khách hàng. Thương vụ nào cần phải tập trung đẩy mạnh, đang tắc ở khâu nào, khách hàng nào cần chăm sóc “đặc biệt”… Nắm được những thông tin này nhà quản lý mới đánh giá được tình hình kinh doanh. Khả năng đạt được kế hoạch mục tiêu đặt ra và đưa ra giải pháp kịp thời.
  •  Cuối cùng, hệ thống CRM giúp doanh nghiệp tập hợp và khai thác hữu hiệu các kiến thức kinh doanh tích lũy được và thừa kế cho các thế hệ sau. Doanh nghiệp sẽ không mất nhiều thời gian để đào tạo nhân viên mới.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Tin tức

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 23-02-2023