Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong việc thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, tạo ra các giải pháp truyền thông trên Internet và Digital Marketing. Với độ ngũ nhân viên chất lượng, Expro tự tin có thể giải quyết được tất cả các yêu cầu của khách hàng, và làm tốt hơn những gì bạn yêu cầu, bạn tưởng tượng.

Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ SEO

SEO hiện nay là rất cần thiết và quan trọng. Chiến lược SEO của chúng tôi sẽ giúp từ khóa của bạn nằm ở vị trí hàng đầu trên kết quả tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,...

Dịch vụ thiết kế website

Thiết kế web

Bạn đang muốn tạo một trang web đầy đủ các tính năng, giao diện thân thiện, bắt mắt, tích hợp mạng xã hội và nhiều hơn thế nữa. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm việc đó.

Dịch vụ thiết kế website

Thiết kế phần mềm

Thiết kế phần mềm hiện nay là rất cần thiết và quan trọng. Chiến lược SEO của chúng tôi sẽ giúp từ khóa của bạn nằm ở vị trí hàng đầu trên kết quả tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,...

Dịch vụ thiết kế website

Hệ thống nhà thông minh

Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Thêm vào đó, các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau.

Dịch vụ thiết kế website

Kinh doanh online

Về cơ bản thì kinh doanh Online hoạt động giống như kinh doanh truyền thống, chỉ khác về môi trường hoạt động. Nếu như kinh doanh truyền thống hoạt động trên môi trường vật lý (các cửa hàng, khu chợ, trung tâm thương mại…) thì kinh doanh Online hoạt động trên môi trường Internet (các gian hàng, website, mạng xã hội…)

Dịch vụ thiết kế website

Quản trị mạng

Quản Trị Mạng, quản trị hệ thống, bảo mật hệ thống, bảo mật website... triển khai hệ thống, lắp đặt hệ thống camera cho khách sạn Nhà hàng, nhà dân dụng... Hãy liên hệ vớ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ, cũng như nhận được mức giá ưu đãi !

Dịch vụ thiết kế website

Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế website

Phần mềm quản lý Giáo dục

Dịch vụ thiết kế website

Tin tức

Dịch vụ thiết kế website

lắp đặt camera

Bật Chat
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website của chúng tôi. Hãy nhắn tin với chúng tôi để được hỗ trợ!

Nhắn tin