Phần mềm quản lý doanh nghiệp, Tin tức

Work From Home

Làm Việc Từ Xa – Vượt Qua Đại Dịch ‘ Work From Home ‘

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng covid, SKYTECH cho ra phần mềm làm việc từ xa Work From Home trong mùa dịch.

1. Work From Home là gì?

Work From Home hiểu đơn giản nghĩa là làm việc từ xa, làm việc tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào khác ngoài văn phòng công ty. Hình thức làm việc này giúp nhân viên sử dụng thời gian linh hoạt để xử lý công việc mà vẫn đạt hiệu quả và tiến độ như mong muốn. Tuy nhiên, không phải vị trí nào cũng áp dụng WFH được. Nó chỉ phù hợp với một số công việc nhất định. Để áp dụng Work From Home hiệu quả cho nhân viên, người quản lý cũng phải giải quyết được bài toán quản lý – theo dõi – giám sát – đo lường tiến độ và hiệu suất công việc.

2. Tại sao lại cần Work From Home?

Trong quý I/2020, khảo sát gần nhất của Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân (Ban IV) cho thấy: trên 1.200 doanh nghiệp về ảnh hưởng của Covid 19 tới hoạt động kinh doanh. Nếu Covid 19 kéo dài 6 tháng, 74% doanh nghiệp có thể sẽ phá sản. Ngoài ra, gần 30% mất 20-50% doanh thu, 60% doanh nghiệp thậm chí giảm hơn một nửa doanh thu do những tác động xấu của đại dịch (theo VCCI). Những con số “biết nói” đang báo động đỏ tình trạng nguy cấp của nền kinh tế và doanh nghiệp Việt dưới bóng ma Covid 19.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, doanh nghiệp Việt đã chuyển biến, thay đổi để khắc phục thiệt hại. Rất nhiều tập đoàn lớn buộc phải cho phép cán bộ – công chức viên chức làm việc online tại nhà (hay “work from home”) để đảm bảo phòng dịch. Tuy nhiên, điều này rất khó có thể thực hiện với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Việc lựa chọn phương án quản lý và làm việc online đối với mỗi doanh nghiệp SME thực sự không phải điều dễ dàng bởi mức chi phí cao và những vấn đề trình độ công nghệ liên quan. Do đó, nhiều doanh nghiệp vẫn phải đi làm hành chính, sống chung với dịch. Thêm vào đó, tài chính khó khăn dẫn đến việc nhiều nơi phải cắt giảm nhân sự.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Phần mềm quản lý doanh nghiệp ,Tin tức

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 17-03-2023