lắp đặt camera

lắp đặt hệ thống camera

Lắp đặt hệ thống camera giá rẻ tại đà nẵng

Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera

Ngày này, xã hội ngày càng phức tạp, trộm cắp hoành tráng khắp nơi. Mỗi người chúng ta đều có công việc riêng và không thể khi nào cũng ở nhà hay ở cơ quan được. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống camera là việc cần làm đối với nhiều công ty, khách sạn, nhà hàng cũng như nhà hộ dân.

lắp đặt hệ thống camera

Tham khảo bài viết: Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng 

Lắp đặt hệ thống camera

Việc đầu tiên trước khi bạn lắp đặt là chọn được loại camera phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Bạn cũng nên tìm hiểu xem hệ thống camera bao gồm những gì để đảm bảo không thiếu thiết bị khi lắp đặt. Hiện nay có rất nhiều hệ thống camera khác nhau nên việc lắp đặt cũng yêu cầu 1 số kỹ năng khác nhau.

Đối với camera quan sát quan mạng dành cho gia đình bạn cần tính toán diện tích gia đình bạn để có thể mua số lượng camera hợp lý, tránh dư thừa gây lãng phí cũng như chọn các loại camera sao cho quan sát được mọi vị trí trong nhà bạn.

Tham khảo bài viết: Lắp đặt hệ thống nhà thông minh

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera

Khi bạn lắp đặt hệ thống camera quan sát cho dù bạn đang xem bóng đá, đang uống café hoặc tiếp khách ở một nơi rất xa thì bạn cũng có thể quản lý nhân sự, quan sát nhân viên làm việc, theo dõi lượng khách vào ra.

Còn đối với ngôi nhà của bạn với thiết kế quy mô rộng có nhiều tầng, nhiều phòng. Chúng tôi đưa ra giải pháp thật đơn giản đó là lắp đặt camera quan sát. Bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu VNĐ là bạn đã có hệ thống camera để có thể quan sát trực tiếp văn phòng hay ngồi nhà của bạn mà không cần phải tốn kém thêm bất cứ kinh phí gì lại đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

Chỉ với 1 cái laptop, máy tính bảng hay thậm chí là một chiếc smart phone. Bạn đã có thể quan sát từ bất cứ nơi nào chỉ cần có phủ sóng internet hoặc 3G.

Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các ngành nghề

1.Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng

Hệ thống camera quan sát nhà xưởng các camera được lắp đặt ở các khu vực xưởng sản xuất,kho hàng,tường rao,và các khu vực quan trọng khác.. Các camera sẽ kết nối tới các đầu thu kỹ thuật số truyền hình ảnh đến màn hình ở phòng điều khiển hoặc truyền qua internet tới máy tính hoặc thiết bị di động.

2.Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại các ngân hàng

Các ngân hàng có lượng người ra vào khá lớn và có lượng tiền giao dịch lớn. Hệ thống camera giám sát sẽ lắp đặt ở cửa ra vào, quầy giao dịch,phòng tín dụng,cây atm. Hình ảnh sẽ truyền đến phòng bảo vệ và phòng quản lý.. Truyền hình ảnh internet đến trụ sở chính của ngân hàng nếu cần.

3.Lắp đặt hệ thống camera quan sát showroom

Các showroom là nơi trưng bày các sản phẩm và có lượng người ra vào khá lớn. Các camera quan sát sẽ được lắp đăt ở các vị trí kho tiền,quầy giao dịch , bãi để xe. Hình ảnh sẽ truyền về phòng bảo vệ , phòng quản lý giúp quản lý nhân viên

4.Lắp đặt hệ thống camera quan sát văn phòng công ty

Camera quan sát sẽ được lắp đặt tại các phòng như phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật,cổng ra vào. Hình ảnh truyền đến phòng ban giám đốc nhằm kịp thời điều chỉnh kế hoạch làm việc của nhân viên.

5.Lắp đặt hệ thống camera quan sát trường học

Lắp đặt hệ thống camera quan sát trường học bao gồm việc lắp đặt camera quan sát tại các lớp học,thư viện, hành lang,cổng ra vào,bãi để xe,..giúp giám sát hoạt động của học sinh. Hình ảnh truyền về phòng hiệu trưởng, truyền qua internet tới các phụ huynh muốn quan sát con ở trường.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại:0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

 

Xem thêm : lắp đặt camera

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 18-03-2023