Hệ thống nhà thông minh

Lắp đặt hệ thống nhà thông minh IOT

Hệ thống nhà thông minh IOT

Lắp đặt hệ thống nhà thông minh IOT

Nhiều người muốn lắp đặt hệ thống nhà thông minh IOT để phục vụ cho cuộc sống tiện nghi. Tuy nhiên, vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu ?  Hiểu được điều này, Chúng tôi gợi ý cho khách hàng “khung sườn” để tìm hiểu nhà thông minh một cách thấu đáo.

hệ thống nhà thông minh

Tham khảo bài viết: thiết kế phầm mềm theo yêu cầu

Lắp đặt nhà thông minh với giá rẻ

Nhà thông minh – một khái niệm thông dụng và phổ biến trên thế giới giờ đã dần trở nên quen thuộc hơn với các gia đình Việt. Với giải pháp nhà thông minh, người sử dụng có thể quản lý, kiểm soát và điều khiển bất kì các thiết bị điện trong gia đình vào bất kì thời điểm nào, dù bạn đang ở đâu.

 

Tham khảo bài viết: thiết kế phầm mềm giá rẻ tại đà nẵng

Có 2 hệ thống điện thiết kế cho nhà thông minh

Hệ thống điện không dây:

Nếu ở trong căn hộ vừa và nhỏ thì bạn có thể chọn hệ thống nhà thông minh IOT truyền tín hiệu điều khiển qua mạng không dây. Loại smarthome này sử dụng sóng Z-Wave/Zigbee – Đây là một loại sóng có tần số ngắn truyền tải thông tin tín hiệu khá ổn định trong những ngôi nhà có diện tích trung bình và nhỏ.

Tham khảo bài viết: dịch vụ thiết kế website

Hệ thống điện có dây:

– Tín hiệu khi truyền qua hệ thống có dây sẽ mạnh hơn và ổn định hơn là tín hiệu truyền qua hệ thống mạng không dây như wifi, zigbee, Bluetooth v.v… đối với ngôi nhà hoặc ngôi biệt thự hoặc có nhiều phòng, nhiều tầng.

– Sức truyền tải và tốc độ truyền của sóng của hệ thống không dây nhanh bằng khi tín hiệu truyền trong dây dẫn của hệ thống có dây. Theo các chuyên gia, sóng không dây chỉ nên truyền thiết bị không quá 10 thiết bị. Do đó, với công trình có quá nhiều thiết bị điện như đèn, rèm, cổng cửa, điều hòa, âm nhạc,… cùng lúc hoạt động, sóng không dây có thể quá tải và dẫn đến chập điện.

Tham khảo bài viết: thiết kế website đà nẵng

Các tính năng nổi bật của Smarthome

1.Đảm bảo an ninh – chống đột nhập.

– Tất cả đều tham gia “chống trộm”. Toàn bộ đèn trong hệ thống nhà thông minh IOT sẽ bật sáng, rèm cửa sẽ mở, nhạc sẽ mở to hết cỡ, tivi được bật lên, còi sẽ hú, tin nhắn sẽ được gửi đi và cửa cổng sẽ đóng lại… ngay khi ngôi nhà có sự xâm nhập trái phép.

– Gia chủ tự thiết kế và lên kịch bản: Có bao nhiêu khu vực cần giám sát chống đột nhập? Có bao nhiêu lớp bảo vệ từ ngoài vườn cho tới tận phòng ngủ? Kịch bản nào sẽ thực hiện để đối phó với từng tính huống xâm nhập cụ thể?… tất cả đều do gia chủ quyết định.

Tham khảo bài viết: thiết kế website theo yêu cầu

  1. Điều khiển ánh sáng thông minh

– Chiếu sáng tự động khi bạn di chuyển: Hệ thống nhà thông minh IOT sẽ tự bật đèn  khi ánh sáng tự nhiên không đủ.  Đèn tự động tắt sau khi bạn đã đi qua mà không cần bật công tắc.

– Khả năng tự học hỏi: Hệ thống nhà thông minh IOT sẽ tự học hỏi và điều chỉnh phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia chủ.

  1. Điều khiển ra vào

– Chuông cửa hình thông minh: khi có người bấm chuông, một tin nhắn hay cuộc gọi có hình sẽ được gửi ngay đến iPhone, iPad của bạn cho dù bạn ở bất cứ nơi nào.

– Giám sát trạng thái cửa, cổng: Nhà có nhiều cửa? Bạn lại hay quên? Không cần mất công đi kiểm tra từng phòng nữa chỉ cần mở điện thoại Smartphone

  1. Điều khiển điều hòa, thông gió

– Điều khiển linh hoạt: Bạn có thể bật tắt bất cứ điều hòa trong phòng nào bằng phím bấm gắn tường hay iPhone, iPad.

– Kịch bản theo gia chủ: Điều hòa bắt đầu khởi động với 18 độ c, tự động tăng dần đến 25 độ C lúc 11h đêm và dừng lại ở 27 độ C lúc 2h sáng.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại:0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Hệ thống nhà thông minh

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 18-03-2023