Thiết kế web

thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình trên Internet? Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu? Không biết làm cách nào để có thể thiết kế website theo yêu cầu của chính mình. Điều đó cũng dễ hiểu vì bạn đã là người kinh doanh thông thái rồi thì không nhất thiết phải là người kĩ thuật về lập trình web chuyên nghiệp.

thiết kế website theo yêu cầu

Tham khảo bài viết: dịch vụ thiết kế website

Những lý do nên thiết kế website theo yêu cầu.

Vì sao gói thiết kế website theo yêu cầu ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn lý giải điều đó.

+  Khi thiết kế website theo yêu cầu, trang web doanh nghiệp sẽ đảm bảo được tốc độ truy cập nhanh. Phù hợp với mọi thiết bị di động bằng công nghệ thiết kế website Responsive. Trình duyệt mang đến cho người dùng, khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

+ Đặc biệt khi sở hữu một trang web theo yêu cầu với giao diện cùng các tính năng riêng biệt một cách khoa học, hợp lý, độc đáo và ấn tượng. Sẽ tạo lợi thế cho doanh nghiệp nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều và nhanh hơn.

thiết kế website theo yêu cầu

Tham khảo bài viết: thiết kế website đà nẵng

Tầm quan trọng của thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng đồng thời tạo nên bản sắc riêng của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet.

Thiết kế website theo yêu cầu gia tăng nhanh chóng lợi thế cạnh tranh trên môi trường Internet đồng thời vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh nhờ sự khác biệt, độc đáo.

Thiết kế website theo yêu cầu đảm bảo chi phí hợp lý nhất với nguồn ngân sách của từng khách hàng.

Thiết kế website theo yêu cầu giúp níu chân khách hàng, tăng thêm cơ hội bán hàng. Đồng thời là đòn bẩy tuyệt vời thúc đẩy hoạt động kinh doanh và lợi nhuận cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

3. Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại SKYTECH.

 • Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất,  áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

 • Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng. SKYTECH sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Thiết kế giao diện website

 • Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.

Bước 3: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

 • Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS. Tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu

 • Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo. Chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

Bước 5:  Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

 • Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao.

thiết kế website theo yêu cầu

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Thiết kế web

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%
 • Được đăng bởi : admin
 • Ngày Đăng:
 • Ngày sửa đổi lần cuối: 30-03-2023