Thiết kế web

Thiết kế web theo chuẩn Mobile

Thiết kế web theo chuẩn Mobile – website responsive

Ngày nay, cụm từ thiết kế web theo chuẩn mobile, website responsive… chắc hẳn không còn xa lạ gì với những người làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử. Bởi giờ đây, người dùng có thói quen sử dụng smartphone hoặc tablet để truy cập internet hay thực hiện việc tra cứu sản phẩm, hình ảnh, giá cả… mọi lúc mọi nơi bởi tính tiện lợi của nó. Chính vì thế, việc đảm bảo website của bạn hiển thị chính xác, vừa vặn trên mọi thiết bị cầm tay là điều cực kỳ quan trọng.

Thiết kế web chuẩn di động là gì?

Thiết kế web theo chuẩn mobile  (thiết kế web thân thiện với thiết bị di động) là một website được thiết kế chuyên dụng chạy trên mobile, tablet nhờ công nghệ thiết kế Responsive Design. Nhờ công nghệ Responsive design này giúp website của bạn tự động co giãn theo độ phân giải màn hình nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bạn đang phân vân không biết website của mình đã được thiết kế tối ưu di động hay chưa thì bạn có thể kiểm tra thông qua công cụ check của Google.

Một website thường thấy trên máy tính sẽ khác với website mà bạn xem trên các thiết bị di động. Thậm chí, trong một số website thì từng loại màn hình máy tính bảng, điện thoại có kích cỡ màn hình khác nhau thì các trang web sẽ hiển thị khác nhau. Vì thế, khái niệm thiết kế web mobile ra đời để phục vụ cho việc website chạy tốt trên mọi thiết bị tìm kiếm.

Lợi ích của việc thiết kế web theo chuẩn Mobile

+ Tốc độ duyệt web cao hơn so với một website PC chạy trên mobile. Vì mọi chi tiết trên website được tối giản để phù hợp cho kích thước nhỏ của moblie.

+ Website hoạt động ổn định hơn, được truy cập một cách dễ dàng và hoạt đông hiệu quả.

+ Thân thiện với người xem website, giúp mọi người có thể tìm kiếm thông tin và phản hồi ý kiến dễ dàng hơn.

+ Thao tác tìm kiếm di chuyển website trên Mobile nhanh gọn và dễ dàng. Dễ dàng thao tác trên màn hình với động thái chạm – vuốt – lướt đa điểm trên màng hình

+ Đặt hàng và thanh toán trực tuyến rất đơn giản.

+ Loại bỏ quảng cáo gây khó chịu: Những banner quảng cáo hay những phần không cần thiết sẽ được loại bỏ khi xem trình duyệt web trên thiết bị di động điều này sẽ giúp website được load nhanh hơn cũng như tạo sự thoải mái cho người dùng.

+ Tối ưu SEO trên mobile: Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về thứ hạng website của mình trên thiết bị đi động nữa, bởi website của bạn đã được tối ưu SEO với mobile, việc này SEO website cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn

+ Nâng cao khả năng cạnh tranh với doanh nghiệp khác: Làm trang web mobile chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng tới với website của bạn. Từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong cùng một lĩnh vực kinh doanh.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Thiết kế web

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 30-03-2023