Tin tức

quản lý bán hàng

Vì sao bạn nên sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng

Quản lý bán hàng, hay quản lý kinh doanh luôn là một phần rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp hay cửa hàng nào. Việc này tốn không ít công sức của những người đứng đầu, vậy phần mềm quản lý giúp ích gì cho bạn

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Nói về phần mềm quản lý bán hàng, thì đây là một công cụ kết nối giữa các ứng dụng công nghệ thông tin với công tác quản lý doanh nghiệp, cửa hàng, cho phép người sử dụng thực hiện các tác vụ như quản lý kho, quản lý hàng hóa, khách hàng, theo dõi hoạt động của nhân viên cũng như cập nhật những thông tin từ nhà cung cấp,… Nhìn chung thì một phần mềm quản lý bán hàng cực kỳ đa năng.

Nền tảng công nghệ hiện đại

Phần mềm quản lý bán hàng được xây dựng trên nền tảng web và công nghệ phần mềm liên tục được cập nhật và áp dụng nâng cấp version.

Kết nối đa điểm, đa chi nhánh

Với cấu trúc chuyên nghiệp tối ưu, phần mềm quản lý bán hàng có khả năng mở rộng đa chi nhánh, kết nối đa điểm online qua internet không bị giới hạn về số lượng kết nối đồng thời và đảm bảo khả năng xử lý chính xác, tối ưu.

Chạy trên mọi thiết bị

Hỗ trợ chạy trên nhiều nền tảng như window, web, mobile. Thích hợp với mọi loại thiết bị phần cứng trên thị trường như: máy in hóa đơn, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch, màn hình hiển thị…

Quản lý chi tiết

Phần mềm quản lý bán hàng đã xem xét phân tích kỹ lưỡng từng góc nhỏ và xây dựng tối ưu các tính năng để hỗ trợ tốt nhất. Như đối với quản lý hàng hóa chi tiết đến từng serial/imei, lô date, tồn max/min… cảnh báo sớm cho nhà quản lý.

Tích hợp module không giới hạn

Ngoài những module đã tích hợp trong bản chuẩn, chúng tôi cung cấp thêm các module add-ins phục vụ tất cả các nhu cầu quản lý chi tiết khác nhau và liên tục hoàn thiện bổ sung kho add-ins của mình.

Tích hợp đồng bộ ERP

Phần mềm quản lý bán hàng bản chuẩn đã bao gồm các phân hệ, kho và mua hàng, bán hàng, bảo hành sữa chữa… và hoàn toàn tích hợp đồng bộ được với các phân hệ khác như CRM, HRM và các phần mềm chuyên biệt khác ngoài thị trường.

Các Tính năng phần mềm quản lý bán hàng

Quản lý kho hàng và mua hàng

+ Quản lý danh mục phân nhóm hàng hóa (cho phép định nghĩa mô hình phân cấp – cây thư mục hàng hóa nhiều cấp). Quản lý hàng hóa, lô, date, số serial/imei, hạn sử dụng/bảo hành của từng serial/imei/… cho phép khai báo và quản lý nhiều kho hàng không giới hạn.

+ Cho phép cấu hình làm việc theo 2 quy trình: quy trình đầy đủ từ đơn đề nghị mua hàng đến đơn mua hàng rồi chuyển sang phiếu nhập kho và quy trình này được áp dụng hình thức kiểm duyệt phê duyệt/xác nhận trước. Hoặc có thể áp dụng quy trình đơn giản bắt đầu ngay với Phiếu nhập kho.

+ Quản lý kế hoạch nhập hàng, định mức, lập dự báo hàng tồn kho. Hàng hết hạn sử dụng, cảnh bảo hết hàng khi tới ngưỡng…

+ Quản lý giá bốn theo các hình thức khác nhau và các báo cáo lợi nhuận gộp, lợi nhuận ròng.

+ Hỗ trợ in barcode trực tiếp từ phần mềm theo nhiều kiểm khác nhau.

Quản lý bán hàng

+ Cho phép cấu hình làm việc theo 2 quy trình: quy trình đầy đủ từ đơn đặt hàng sau đó được chuyển thành phiếu bán buôn/bán lẻ tương ứng và quy trình này được áp dụng hình thức kiểm duyệt phê duyệt/xác nhận trước. Hoặc có thể áp dụng quy trình đơn giản bắt đầu ngay với phiếu bán buôn hoặc bán lẻ.

+ Tìm kiếm bán hàng nhanh chóng dựa trên công cụ tìm kiếm thông minh và tìm kiếm với nhiều tiêu chí khác nhau.

+ Cho phép định nghĩa giới hạn nợ, giới hạn số phiếu nợ, giới hạn số ngày đối với từng khách hàng.

+ Cho phép ghi nhận hoa hồng cho nhiều nhân viên trên cùng 1 phiếu xuất bán: cảnh báo công nợ đến và quá hạn ngay khi bán hàng.

Quản trị hệ thống, phân quyền

+ Quản trị nhóm user: cho phép thêm, sửa, xóa các nhóm user trong hệ thống. User được phân quyền vào nhóm nào thì sẽ có toàn quyền mà nhóm user đó được phân.

+ Có thể giới hạn quyền của user trên hệ thống: không được xem nhà cung cấp. Không được sửa dữ liệu trong quá khứ, không được xem giá vốn…

Quản lý khách hàng 

+ Quản lý thẻ khách, thẻ của khách hàng, ngày sinh nhật của khách, hình thức nhận tin mà khách ưa thích (sms, email, call…), ngày tạo mã khách hàng trên hệ thống, nhóm khách, thông tin cá nhân, thông tin công ty…

+ Cho phép cấu hình tự động tích điểm cho khách và nâng hạng thẻ. Tự động gửi sms khi khách hàng nâng hạng thẻ hoặc có phát sinh giao dịch.

+ Quản lý lịch sử giao dịch với khách hàng: số lần mua hàng, tổng tiền mua hàng. Chi tiết từng lần mua, quá trình thanh toán.

+ Quản lý việc in và cấp thẻ khách hàng thân thiết (thẻ đã in, đã trả, đã in nhưng chưa trả…)

+ Trích lọc thông tin khách hàng thân thiết theo ngày sinh, tháng sinh, theo ngày hết hạn thẻ

+ Gửi email cho nhóm khách được chọn: kết xuất địa chỉ email trực tiếp sang môi trường Outlook hoặc gửi thẳng qua hệ thống mail service của phần mềm.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Tin tức

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 05-04-2023