Tin tức

Phần mềm quản lý CRM

Vì sao Phần mềm quản lý CRM ngày càng phổ biến?

Phần mềm quản lý CRM bao gồm một tập hợp đa dạng các chức năng kinh doanh quan trọng, cho phép hỗ trợ tự động hóa và quản lý tốt hầu hết các hoạt động kinh doanh. Các chức năng quan trọng nhất của phần mềm quản lý khách hàng CRM Online là quản lý bán hàng (tự động hóa bán hàng), quản lý Marketing (tự động hóa tiếp thị), dịch vụ và hỗ trợ khách hàng.

Phần mềm quản lý CRM là gì?

Phần mềm quản lý CRM là gì? Crm là từ viết tắt của Customer Relationship Management (Quản lý Mối quan hệ khách hàng) là một chiến lược quản lý mối quan hệ và tương tác giữa Doanh nghiệp với khách hàng và khách hàng tiềm năng.

Một hệ thống CRM sẽ giúp Doanh nghiệp giữ mối quan hệ với khách hàng, Tin học hoá quy trình quản lý và cải thiện lợi nhuận. Khi mọi người nói về CRM, họ thường đề cập tới phần mềm CRM như một công cụ được sử dụng để quản lý liên hệ, bán hàng, sản phẩm, marketing, chăm sóc khách hàng.

Tham khảo bài viết: thiết kế phần mềm giá rẻ 

Các chức năng của Phần mềm quản lý CRM

Quản trị Marketing

Phần mềm quản lý CRM cung cấp các công cụ đặc biệt hữu dụng cho các yêu cầu đa dạng của marketing, từ quản lý chiến dịch marketing, email marketing, thu thập đầu mối trực tuyến từ website, xây dựng cơ sở dữ liệu marketing cho đến các chiến dịch marketing theo định hướng chiến lược của doanh nghiệp.

Tự động hóa bán hàng

Tự động hóa bán hàng là một chức năng qua trọng của CRM, cho phép dõi theo và ghi lại mọi diễn biến trong quá trình bán hàng cho mỗi khách hàng tiềm năng, từ tiếp xúc ban đầu đến khi kết thúc thương vụ qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ bán hàng.

Chăm sóc khách hàng

Dịch vụ khách hàng là một khác biệt quan trọng giữa các doanh nghiệp. Phần mềm CRM cho phép ghi nhận, theo dõi và quản lý các hoạt động dịch vụ. Hỗ trợ khách hàng kịp thời, giúp doanh nghiệp cải thiện kinh nghiệm phục vụ khách hàng.

Quản lý kho hàng

Phần mềm quản lý CRM cho phép khởi tạo các danh mục sản phẩm (dịch vụ) và các sản phẩm trong mỗi danh mục với các thuộc tính liên quan như mã sản phẩm, tên sản phẩm, đơn vị tính, mô tả, đơn giá…

Người dùng CRM có thể sử dụng thông tin sản phẩm đầy đủ và chính xác khi thực thi các tác nghiệp với hệ thống như tạo các bảng giá khác nhau để áp dụng theo những tình huống riêng biệt. Bảng giá trong Phần mềm CRM cho phép nhân viên bán hàng báo giá dễ dàng hơn khi phục vụ các loại khách hàng khác nhau, cần chiến lược giá phân biệt, họ có thể khởi tạo và gửi báo giá cho mỗi khách hàng qua email chỉ với một cú click chuột, hay kết xuất thành hóa đơn khi thương vụ được thực hiện thành công.

Quản lý tài nguyên và dự án

Cho dù bạn làm việc với một dự án nội bộ nhỏ hay quản lý nhiều nhóm làm việc cho dự án lớn của khách hàng. Chức năng quản lý dự án của phần mềm CRM giúp bạn quản lý và làm việc hiệu quả hơn với các công cụ:

 •  Quản lý dự án tập trung qua phân hệ dự án
 •  Giám sát tiến trình thực hiện các hạng mục công việc và dự án với biểu đồ Gantt charts
 •  Thông báo về nhiệm vụ tới các thành viên của dự án
 •  Tập hợp các ý kiến nội bộ cho quản lý dự án
 •  Tập hợp thông tin phản hồi của khách hàng và chia sẻ về dự án quan Cổng thông tin dịch vụ khách hàng.

Tham khảo bài viết: thiết kế phần mềm chuyên nghiệp

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Bạn không thể nhận ra ngay tất cả các khách hàng khi nghe điện thoại cố định từ họ. Phần mềm CRM tích hợp tổng đài điện thoại VoIP sẽ hiển thị thông tin khách hàng khi có cuộc gọi đến, họ sẽ rất ấn tượng khi bạn chào đúng tên của mình.

Bạn cũng không cần phải thuộc lòng ngày sinh của tất cả khách hàng. Hệ thống cũng sẽ tự động nhắc nhở giúp bạn gửi email hay quà sinh nhật đúng lúc cho khách hàng. Điều này sẽ tạo ra lợi thế cho bạn trong tiếp thị.

Bạn sẽ không thể tiếp xúc với tất cả khách hàng tiềm năng của mình. Hãy sử dụng các chiến dịch email marketing có chọn lọc. Gửi các bản tin hay các thông điệp chào mời theo những kịch bản đã dựng sẵn. Qua đó sàng lọc những khách hàng tốt nhất cho việc chào bán sản phẩm dịch vụ của mình.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Tin tức

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%
 • Được đăng bởi : admin
 • Ngày Đăng:
 • Ngày sửa đổi lần cuối: 02-03-2023