Thiết kế phần mềm

Thiết kế phần mềm chuyên nghiệp

THIẾT KẾ PHẦN MỀM CHUYÊN NGHIỆP ĐÀ NẴNG

Thiết kế phần mềm chuyên nghiệp là một giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển dự án phần mềm. Đây cùng là giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển nghề nghiệp của các kỹ sư phần mềm.

Khi có nhu cầu quản lý Doanh nghiệp của một cách chuyên nghiệp quà hiệu quả hơn. Thì phần mềm là một công cụ đắc lực nhất. Nhưng quá trình thiết kế phần mềm chuyên nghiệp cũng làm cho một số Doanh nghiệp gặp không ích khó khăn:

– Bạn lo lắng phần mềm sao khi thiết kế không phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Vì bạn không am hiểu về lĩnh vực thiết kế phần mềm

– Việc thực hiện trên phầm mềm còn khó khăn hơn so với các cách thực hiện trước đây.

Thiết kế phần mềm chuyên nghiệp

Các dịch vụ thiết kế phần mềm chuyên nghiệp của chúng tôi

+ Thiết kế phần mềm theo yêu cầuThiết kế phần mềm theo yêu cầu chính là những phần mềm được thiết kế riêng biệt theo từng chức năng hướng đến nhu cầu cụ thể, thực tế của một doanh nghiệp.

+ Thiết kế phần mềm giá rẻThiết kế phần mềm giá rẻ đà nẵng là quá trình chuyển các đặc tả yêu cầu dịch vụ thông tin của hệ thống thành đặc tả hệ thống phần mềm.

+ Thiết kế phần mềm quản lý kho: Thiết kế phần mềm quản lý kho được thiết kế nhằm quản lý được toàn bộ công tác nhập, xuất, kiểm kê, điều chỉnh vật tư, công cụ dụng cụ trong môi trường liên kết chặt chẽ với phân hệ quản lý công trình, quản lý tài sản, quản lý cung ứng.

+ Thiết kế phần mềm chăm sóc khách hàng: Thiết kế phần mềm chăm sóc khách hàng là một thành tựu của ngành khoa học công nghệ tiên tiến. Sự ra đời của phần mềm này đã giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó trong khâu quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng.

+ Thiết kế phần mềm văn phòng điện tửPhần mềm văn phòng điện tử eOffice giúp trao đổi thông tin. Điều hành, quản lý văn bản, hồ sơ công việc một cách nhanh chóng.

+ Thiết kế phần mềm quản lý khách sạn:  Phần mềm quản lý khách sạn đang trở thành một nghề nóng. Người quản lý khách sạn là người lập kế hoạch kinh doanh. Giám sát và điều hành việc hoạt động của khách sạn.

+ Thiết kế phần mềm quản lý tài chính:  Phần mềm quản lý tài chính FRM là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất trong công tác quản lý công ty bao gồm. Kế hoạch sử dụng các nguồn vốn, đảm bảo thực hiện các dự án sản xuất và kinh doanh, theo dõi, đánh giá kịp thời kế hoạch tài chính.

+ Thiết kế phần mềm quản lý nhân sự: Phần mềm Quản lý nhân sự là công tác quản lý lực lượng lao động của một tổ chức, doanh nghiệp, công ty, nguồn nhân lực.

+ Thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệpMột phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tích hợp những chức năng chung của một tổ chức vào trong một hệ thống duy nhất.

+ Thiết kế phần mềm quản lý sản xuấtMỗi doanh nghiệp sản xuất đều có những cách thức và quy trình quản lý khác nhau. Đòi hỏi cần có một phần mềm quản lý sản xuất linh hoạt. Đáp ứng đầy đủ và chính xác quy trình và cách thức quản lý đó.

Thiết kế phần mềm chuyên nghiệp

QUY TRÌNH THIẾT KẾ PHẦN MỀM CHUYÊN NGHIỆP?

1. Tiếp nhận ý kiến của khách hàng:

– Lắng nghe ý kiến của khách hàng, Phân tích các vấn đề mà khách hàng quan tâm.

– Tư vấn các vấn đề cần thiết và phát sinh khi khách hàng chưa nói đến.

2. Thiết kế các mẫu giao diện và các thao tác trên phần mềm khi hoàn thành:

– Từ các nhu cầu quản lý của khách hàng Công ty thiết kế phần mềm SKYTECH sẽ phát thảo giao diện sao khi hoàn thành cho khách hàng.

– Khi khách hàng thống nhất về giao diện và tính năng thì công ty sẻ thực hiện trình bài toàn thể hệ thống phần mềm. Cách thức hoạt động một lần nữa cho toàn bộ nhân sự liên quan của khách hàng thống nhất.

3. Thực hiện thiết kế phần mềm chuyên nghiệp:

– Kết thúc quy trình thống nhất các bước thực hiện Công ty SKYTECH sẽ thực hiện phần mềm trên từng giao điện.

– Báo cáo tiến độ cho khách hàng và cho khách hàng kiểm duyệt theo mẫu thiết kế trước.

4. Nâng cấp và bảo trì phần mềm:

– Công ty chúng tôi tiếp nhận mội thông tin phản ánh từ phần mềm. Nâng cấp cho phù hợp với mục đích hoạt động của doanh nghiệp theo từng thời điểm.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Thiết kế phần mềm

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 30-03-2023