Phần mềm quản lý doanh nghiệp, Thiết kế phần mềm

QUẢN LÝ NHÂN SỰ 4.0

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ 4.0 – QUẢN TRỊ NHÂN SỰ ONLINE

Phần mềm quản lý nhân sự 4.0 là một công cụ hữu ích, giúp nhà quản trị nắm được tình hình nhân sự trong doanh nghiệp mình một cách tổng quát và chính xác nhất, từ đó có thế đưa ra các điều chỉnh phù hợp, không chỉ giúp phát triển nguồn nhân sự mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức. sd.

Gần đây, khái niệm “HR 4.0” được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông. Cùng với đó là những hứa hẹn về sự “lột xác” của ngành nhân sự tại Việt Nam nếu đón làn sóng này. Vậy bản chất của cuộc cách mạng này như thế nào?

QUẢN LÝ NHÂN SỰ 4.0

Khái niệm của Phần mềm quản lý nhân sự 4.0 (HR 4.0)

HR 4.0 được bắt nguồn từ định nghĩa của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Đây được hiểu là tập hợp ứng dụng các hệ thống Cyber-Physical System, tự động hoá, trao đổi dữ liệu, Vạn vật kết nối (Internet of Things) và thuật toán đám mây vào quy trình làm việc.

Khi đặt trong bối cảnh phát triển của ngành, cuộc Cách mạng Nhân sự diễn ra theo 4 giai đoạn như sau:

  • HR 1.0: Trong thời gian đầu, các công việc nhân sự được xử lí hoàn toàn thủ công bằng giấy tờ. Công việc quản lí HR chỉ chủ yếu liên quan đến “phần cứng” như tính toán phúc lợi hay đảm bảo an toàn lao động.
  • HR 2.0: Các thiết bị điện bắt đầu lần đầu tiên được sử dụng trong công việc HR, giúp sắp xếp quy trình hợp lí và gọn gàng hơn. Đây cũng là giai đoạn nhân sự bắt đầu phát triển các kĩ năng cứng trong tuyển dụng và đào tạo nhân sự.
  • HR 3.0: Internet xuất hiện và dần được áp dụng trong hoạt động HR, tuy nhiên chỉ là biện pháp hỗ trợ đằng sau “sân khấu lớn” mà không được tận dụng như một công cụ hay giải pháp hữu ích. Trước năm 2010, hầu hết trang website của công ty chủ yếu phục vụ mục đích bán và trưng bày sản phẩm. Ở giai đoạn này, hoạt động HR đã dần hướng sang phát triển kĩ năng mềm của nhân sự.
  • HR 4.0: Internet phát triển mạnh mẽ hơn; lượng thông tin (dữ liệu) trở nên cực lớn thành nguồn dầu hỏa cho công nghệ. Máy móc trở nên thông minh hơn, thân thiện với con người hơn. Công nghệ phối hợp hài hòa với hoạt động nhân sự và tuyển dụng từ trong quy trình nội bộ đến giao tiếp với ứng viên, hình thành các nền tảng e-hiring ưu việt. Ở giai đoạn này, tư duy tuyển dụng cũng đã dần thay đổi: chú trọng nhiều hơn về thương hiệu tuyển dụng và quản lí tài năng.

QUẢN LÝ NHÂN SỰ 4.0

Một phần mềm quản lý nhân sự 4.0 tốt nhất bao gồm những gì?

Một phần mềm quản lý nhân sự 4.0 sẽ có các chức năng cơ bản gồm quản lý nhân sự, quản lý chấm công, tiền lương, báo cáo, quản lý công việc… Ngoài ra, ở một số phần mềm quản lý nhân sự nâng cao còn có thể giúp doanh nghiệp thực hiện việc tính toán và chế độ khen thưởng, kỷ luật thông qua đánh giá KPI, hoặc hỗ trợ doanh nghiệp lọc nhân sự theo yêu cầu tuyển dụng đầu vào…

Công tác quản trị nhân sự 4.0

Quản lý phúc lợi nhân viên

Phân hệ này giúp các nhà quản trị nhân sự quản lý lợi ích cho nhân viên (trả lương làm thêm giờ, tiền phụ cấp, nghỉ lễ, bảo hiểm…)

Theo dõi thông tin nhân sự

Tính năng này giúp nhà quản lý nhân sự tập trung cơ sở dữ liệu về thông tin liên lạc, thời hạn hợp đồng, loại hợp động, số bảo hiểm xã hội, lịch sử nhân viên… Từ đó, các biến đổi nhân sự như chế độ lương thưởng, nghỉ phép, lý lịch sẽ được theo dõi thường xuyên và cập nhật tức thời.

Quản lý tiền lương

Phân hệ này chịu trách nhiệm quản lý tiền lương và phụ cấp cho nhân viên, tiền thưởng, trích bảo hiểm, y tế và các khoản khấu trừ khác. Phần mềm sẽ giúp nhân sự tự động tính toán khấu trừ các khoản tiền lương để phục vụ đóng thuế.

Quản lý thời gian làm việc của nhân viên

Tính năng này sẽ giúp quản lý thời gian làm việc (giờ công, ngày công, tăng ca, nghỉ phép…) và theo dõi giờ ra vào công ty của nhân viên một cách chính xác. Một số công cụ còn có khả năng cảnh báo khi nhân viên chưa đạt hoặc đã hoàn thành chỉ tiêu khối lượng công việc được giao, nhắc nhở nhân viên khi có việc đến thời hạn cần giải quyết.

Lập kế hoạch làm việc

Ở phân hệ này, hệ thống sẽ giúp sắp xếp ca làm việc cho nhân viên. Đảm bảo số lượng nhân sự phù hợp với khối lượng công việc. Hệ thống có thể lên lịch làm việc cho nhân viên, tạo dự án. Cảnh báo khi thay đổi lịch làm việc hoặc trình độ lao động không phù hợp.

QUẢN LÝ NHÂN SỰ 4.0

Tính năng nổi bật Phần Mềm quản lý nhân sự 4.0

CHẤM CÔNG TRỰC TUYẾN

Chấm công trên điện thoại thông qua Wifi hoặc định vị vị trí GPS, thông qua Camera nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ AI.

TÍNH LƯƠNG TỰ ĐỘNG

Xây dựng hệ thống lương, tính lương tự động cho nhiều cá nhân, phòng ban. Nhân viên cập nhật Phiếu lương hàng ngày ngay trên điện thoại.

QUẢN LÝ CA LÀM LINH HOẠT

Đăng ký ca làm việc dễ dàng trên điện thoại, phê duyệt nhanh chóng, sắp xếp ca làm linh hoạt.

ĐÁNH GIÁ DỰA TRÊN KPIS

Thiết lập KPI dựa theo tiêu chí phù hợp, đánh giá hiệu suất công việc của từng cá nhân/phòng ban và ghi nhận kết quả khách quan.

HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ QUẢN LÝ NHÂN SỰ 4.0

Sử dụng phần mềm để gửi thông báo (lịch nghỉ lễ, chính sách lương, thưởng…). Thiết lập bảng tin trực tuyến để mọi nhân viên đều đọc được.

HỖ TRỢ TUYỂN DỤNG THEO CHUẨN ATS

Xây dựng trang tuyển dụng riêng để ứng viên dễ dàng nộp đơn, giao tiếp tự động (bằng email, SMS…). Giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề tìm kiếm nhân sự nhanh chóng.

BÁO CÁO THÔNG MINH

Mỗi ngày, người quản lý đều có thể theo dõi các báo cáo quan trọng. Để từ đó đưa ra quyết định kịp thời, đảm bảo tính ổn định cho doanh nghiệp.
Tanca xây dựng hệ thống tất cả báo cáo thông minh về tổng nhân sự của tổ chức. Tổng thời gian làm việc của tổ chức, cơ cấu lương, thay đổi bình quân thu nhập của nhân viên…

XEM video Giới thiệu:

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Phần mềm quản lý doanh nghiệp ,Thiết kế phần mềm

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 05-07-2023