Tin tức

DỰ ÁN XÂY DỰNG

CẦN LÀM NHỮNG GÌ KHI QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG

Một dự án xây dựng có rất nhiều công việc cần được lên kế hoạch, sắp xếp và phân chia nhiệm vụ cho từng cá nhân tham gia trong dự án đó. Chính vì vậy, các nhà quản lý dự án luôn phải loay hoay tìm ra giải pháp làm thế nào để sắp xếp, quản lý đúng cách và khoa học để tránh tình trạng công việc bị trì trệ gây hao hụt tài chính.

Luôn liên lạc giữa các thành viên

Việc duy trì liên lạc là vô cùng quan trọng, nhất là giữa những người đứng đầu chịu trách nhiệm của từng bộ phận hay các thành viên trong cùng một nhóm đi chăng nữa. Bởi có như vậy thì công việc mới được tiến hành một cách thật sự trơn tru và ăn khớp với nhau, cũng như các thông tin mới sẽ được cập nhật nhanh chóng.

Người quản lý dự án luôn phải nắm bắt tình hình

Nắm bắt và cập nhật tình hình tiến độ công việc được tiến hành đến đâu chính là một trong những việc quan trọng nhất trong việc quản lý dự án xây dựng. Có rất nhiều cách để nắm bắt được tình hình tiến độ của công việc, có thể nắm bắt một cách trực tiếp hoặc một cách gián tiếp.

Phải luôn có ý thức ghi chép chi tiết và phân tích tình hình

Chỉ cập nhật tình hình thôi thì vẫn chưa đủ, nhà quản lý còn cần phải ghi chép lại chi tiết tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình triển khai một dự án và từ đó phân tích được tình hình dự án đang được thực hiện đúng hay chậm tiến độ. Việc này quyết định rất nhiều đến sự thành công hay thất bại của dự mà bạn đang quản lý.

Thích ứng linh hoạt với các thay đổi

Trong quá trình thi công công trình, không thể tránh khỏi việc nảy sinh một số vấn đề khiến người quản lý dự án buộc phải thực hiện các thay đổi so với dự tính ban đầu. Chính vì vậy, bạn phải chủ động thích ứng linh hoạt. Nhanh chóng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng nhất để hạn chế tối đa rủi ro.

Quản lý dự án xây dựng bằng phần mềm quản lý dự án

Phần mềm quản lý dự án đã trở thành một cái tên rất quen thuộc trong lĩnh vực quản lý dự án. Bởi phần mềm của chúng tôi cung cấp đầy đủ những tính năng mà một người quản lý hay các thành viên trong nhóm dự án cần đến. Trước hết, đó là khả năng lập kế hoạch nhanh chóng dưới dạng danh sách nhiệm vụ (to do list). Thứ hai, phần mềm quản lý dự án trao cho người quản lý quyền được giao nhiệm vụ cho các thành viên còn lại trong nhóm, với tính năng kèm thêm đó là hẹn ngày giờ hoàn thành. Thứ ba, khi công việc đang được tiến hàn. Phần mềm sẽ đồng thời biến thành một công cụ đo lường và đánh giá tiến độ công việc.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Tin tức

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 23-02-2023