Phần mềm quản lý doanh nghiệp

phần mềm quản lý xây dựng

Phần mềm quản lý xây dựng

Phần mềm quản lý xậy dựng

Phần mềm quản lý xây dựng là công cụ giúp nhà quản lý dự án tự động hoá công việc cho mình. Một dự án sẽ có nhiều gói thầu. Những đơn vị trúng thầu, thực hiện gói thầu đôi lúc cũng khác nhau. Một dự án có thể có nhiều công trình, và mỗi công trình lại có thể có nhiều hạng mục nhiều công việc.

Việc quản lý dự án phải quản lý từng đơn vị thực hiện, từng phần công việc và các chi phí. Chi phí gồm nhiều loại như: chi phí công việc, chi phí tổng dự toán, chi phí công trình, chi phí tổng mức đầu tư. Mỗi loại chi phí lại gồm nhiều chi phí chi tiết. Nếu bạn quản lý theo cách thủ công, sẽ rất khó để lưu trữ, khai thác thông tin, hơn nữa công việc tính toán sẽ rất khó đảm bảo độ chính xác.

phần mềm quản lý xây dựng

Tham khảo bài viết: thiết kế phần mềm giá rẻ tại đà nẵng

Sự cần thiết khi sử dụng phần mềm quản lý xây dựng

Xây dựng là một ngành có vốn đầu tư lớn, thời gian triển khai dự án lâu, địa bàn thi công rộng có sự tham gia của nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân. Bài toán quản trị các nguồn lực cho ngành xây dựng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết khi các doanh nghiệp xây dựng vẫn giữ cách quản lý truyền thống: vừa chưa sử dụng hiệu quả nguồn lực lại gây nên tình trạng lãng phí, mất đi một số cơ hội đầu tư mới.

Sử dụng phần mềm quản lý xây dựng giúp doanh nghiệp có thể:

– Quản lý tiến độ, chất lượng

– Quản lý chi phí

– Quản lý an toàn lao động và môi trường xây dựng

– Quản lý rủi ro

– Quản lý hợp đồng giao thầu

– Theo dõi doanh thu, sản lượng, tình hình giao khoán

phần mềm quản lý xây dựng

Tham khảo bài viết: thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Lợi ích của phần mềm quản lý xây dựng

Có nhiều cách khác nhau nhập danh mục công việc của dự án như: từ bàn phím; từ file dữ liệu; copy cắt dán từ cửa sổ dự án khác hay thông qua ô mã đơn giá và đồng thời cũng có nhiều cách để nhập khối lượng công việc… Trong phần mềm quản lý xây dựng:

– Mỗi công việc đơn giản được sắp xếp cho thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Chủ đầu tư chỉ quan tâm tới tiến độ triển khai dự án mà nhà thầu cam kết và theo dõi quá trình thực hiện tiến độ.

Phần mềm hiển thị các biểu đồ vốn, vật liệu, nhân công, máy móc theo trục thời gian.

– Cho phép lập kế hoạch tiến độ đồng thời thể hiện thông qua biên bản nghiệm thu và những sơ đồ Gantt;

– Có sẵn những cơ sở dữ liệu định mức đơn giá theo bảng giá hiện hành dùng làm cơ sở tính toán những loại chi phí và quyết toán

– Lập đơn giá tổng hợp tham gia đấu thầu. Các bảng thẩm định dự toán hay bảng tổng hợp kinh phí quyết toán, thể hiện tình hình thanh toán và công nợ của dự án…

– Gồm tất cả những tính năng của một phần mềm lập dự toán xây dựng công trình, bạn có thể dùng để phân tích và tổng hợp hao phí…

– Những mẫu báo cáo phổ biến và quan trọng, Faceworks đều có thể trích xuất dưới dạng Excel hoặc Word.

phần mềm quản lý xây dựng

Các chứng năng khi sử dụng phần mềm quản lý xây dựng

1. Quản lý vật tư

+ Cập nhật thông tin vật tư: Tên, phân loại, đơn vị …

+ Thống kê hàng tồn kho

+ Phân loại thiết bị theo tình trạng sử dụng (sửa chữa, thanh lý ….)

2. Quản lý tiến độ công việc

+  Phần mềm quản lý thi công xây dựng giúp bạn:Lưu trữ thông tin dự án theo loại dự án, tình trạng, người phụ trách, thời gian …

+ Lập công việc dự án: trong giai đoạn này, người lập có thể quy định các quy trình riêng cho từng công việc và hướng dẫn thực hiện chi tiết từng bước công việc.Người quản lý có thể giao nhiều công việc đến từng cá nhân.

+ Thông tin, báo cáo về tiến độ công việc sẽ được theo dõi một cách dễ dàng.

+ Ghi nhận kết quả công việc: người thực hiện công việc có thể đính kèm các tài liệu về kết quả công việc, các văn bản, dự toán, hợp đồng,…lên phần mềm.

3. Quản lý thu chi

+ Cho phép bạn quản lý phiếu thu, phiếu chi, sổ quỹ tiền mặt… Lập và theo dõi tất cả các khoản thanh toán theo hợp đồng: tạm ứng, thanh toán theo tiến độ công việc (hồ sơ thanh toán).

4. Quản lý kho

+ Cho phép bạn xem tồn kho ngày: cho bạn biết số lượng vật tư sẽ dùng hết trong vòng bao nhiêu ngày theo tiến độ công trình. Quản lý vật tư và tồn kho với tồn kho ngày, tồn kho theo số lượng, tồn kho theo trị giá.

5. Kiểm soát tiến độ công việc dự án

+ Tất cả các báo cáo tiến độ công việc sẽ được cập nhật lên phần mềm, thuận tiện cho người quản lý theo dõi, kiểm soát, nhắc nhở.

6. Quản lý hợp đồng giao thầu

+ Phần mềm quản lý thi công xây dựng cho phép quản lý toàn bộ các hợp đồng, phụ lục hợp đồng giao thầu với công việc, khối lượng, đơn giá chi tiết theo dự toán; lập và quản lý hồ sơ thanh toán với các nhà thầu.

7. Theo dõi sản lượng giao thầu

+ Cho phép theo dõi sản lượng công việc đã thực hiện trên từng hợp đồng. Sản lượng được tự động tổng hợp từ khối lượng nghiệm thu.

8. Theo dõi doanh thu, sản lượng, tình hình giao khoán

+ Chức năng theo dõi sản lượng cho phép nhà quản lý theo dõi, kiểm soát tình hình thực hiện sản lượng dựa trên các báo cáo tổng hợp sản lượng theo kế hoạch và sản lượng thực hiện.

9. Phân quyền chức năng

+ Quản lý tài khoản đăng nhập trên phần mềm quản lý xây dựng: tạo mới hoặc xóa các tài khoản phân quyền chi tiết cho từng tài khoản không giới hạn.

+ Phân quyền cho từng nhân viên/ bộ phận: Nhân viên/ bộ phận được phân quyền chỉ được phép thao tác trên những phần được phân quyền.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại:0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 18-03-2023