Tin tức

Phần mềm bán

Các tính năng nổi trội của Phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng được xây dựng bởi đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý hệ thống cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng bao gồm các nghiệp vụ phức tạp cần đầu tư bài bản như quản lý tồn kho, quản lý doanh thu, hàng hóa, thông tin khách hàng, khuyến mại, quản lý nhân viên. Hỗ trợ chủ cửa hàng trong công tác quản lý để tập trung vào những nghiệp vụ thực sự quan trọng trong cửa hàng.

Những tính năng của phần mềm bán hàng

Quản lý kho

Phần mềm bán hàng đáp ứng các nghiệp vụ quản lý kho của chuỗi cửa hàng. Cho phép lập phiếu xuất nhập và kiểm tra lượng tồn kho trong cửa hàng. Người quản lý nắm rõ dòng hàng hóa nhập kho, xuất kho và giá trị tồn kho của cửa hàng. Các thống kê chi tiết tình hình thực tế của cửa hàng như lượng tồn, hàng hỏng, hàng hủy để tối ưu nguồn vốn lưu động của cửa hàng cũng như tránh gian lận.

Quản lý công nợ

Tính năng quản lý công nợ sẽ giúp bạn kiểm soát tốt số công nợ phải thu của khách hàng và nhà cung cấp, giảm thiếu rủi ro trong bán nợ. Tính năng đặc biệt hữu ích cho các cửa hàng bán buôn.

Quản lý khách hàng

Quản lý thông tin của khách hàng là cơ sở cho mối quan hệ vững chắc. Nhà bán lẻ sẽ dựa vào đây để lập kế hoạch marketing, khoanh vùng đối tượng trong các chương trình khuyến mãi để tạo ra hiệu ứng tích cực nhất từ khách hàng.

Quản lý, phân quyền nhân viên

Phần mềm bán hàng cho phép tích hợp máy chấm công với phần mềm giúp nhân viên tự động chấm công theo ngày. Việc quản lý và phần quyền cho nhân viên là công việc hết sức quan trọng của cửa hàng. Phân quyền cho nhân viên, quản lý công việc của nhân viên, gắn trách nhiệm cũng như lợi ích của từng nhân viên với công việc được giao.

Quản lý chuỗi cửa hàng

Phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng, mang đến những tính năng nổi bật giúp quản lý chuỗi cửa hàng như: quản lý kinh doanh liên cửa hàng, báo cáo quản lý liên cửa hàng, quản lý hàng hóa liên cửa hàng. Phần mềm bán hàng còn mang đến những tính năng nổi bật giúp quản lý chuỗi cửa hàng như: báo cáo quản lý liên cửa hàng, quản lý hàng hóa liên cửa hàng, hỗ trợ tích điểm liên cửa hàng cho khách hàng

Dễ dàng theo dõi doanh số, lợi nhuận

Phần mềm bán hàng có thể cung cấp cho bạn một bức tranh chi tiết về doanh số bán hàng: doanh số bán hàng theo ngày / doanh số bán hàng theo tháng/ doanh số bán hàng theo nhân viên… giúp Người quản lý theo dõi doanh số, lợi nhuận chi tiết theo thời gian, theo mặt hàng, theo khách hàng để kịp thời đưa ra những chiến lược bán hàng theo thời gian thực. Người quản lý sẽ biết được đâu là mặt hàng có tỉ suất lợi nhuận cao để cải thiện tính hiệu quả cho cửa hàng của mình. Giao diện quản lý bán hàng thân thiện, dễ sử dụng và tốc độ xử lý nhanh chóng, giúp giải quyết bài toán quản lý một cách đơn giản và thuận lợi.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Tin tức

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 05-04-2023