Phần mềm quản lý doanh nghiệp, Quản lý công việc 4.0, Thiết kế phần mềm

Phần mềm Chuyển đổi số

Phần mềm Chuyển đổi số – Đầu số mới , Cách mạng 4.0

Phần mềm Chuyển đổi số là việc doanh nghiệp áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình hoạt động từ đó đem lại lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. 

Khi bắt đầu, các chủ doanh nghiệp luôn nghĩ rằng ứng dụng chuyển đổi số đơn giản là sử dụng internet, trí tuệ nhân tạo hay big data. Những công nghệ này nhìn chung là yếu tố cốt lõi và quan trọng bậc nhất trong quá trình chuyển đổi số, tuy nhiên, trước khi nghĩ đến chúng, bạn cần trả lời 2 câu hỏi sau đây:

  • Doanh nghiệp đã sẵn sàng các nguồn lực để ứng dụng những công nghệ này chưa?
  • Mục tiêu doanh nghiệp hướng tới là gì?

Phần mềm Chuyển đổi số

Giải pháp của chúng tôi được phát triển trên cả 2 bên Web và App, tương thích với mọi thiết bị Destop và Mobile, giúp cho việc quản trị và tra cứu dễ dàng, nhanh chóng, ngoài ra giải pháp chuyển đổi số của Đất Việt Software tích hợp chữ ký số giúp cho tài liệu được bảo mật, có giá trị pháp lý cao hơn.

TÍNH NĂNG:

Quản lý và lưu trữ và chia sẻ tài liệu: Là kho lưu trữ khổng lồ và tối ưu toàn bộ tài liệu và hồ sơ đáp ứng được yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp. Cụ thể là:

♦ Giúp lưu trữ và phân loại tài liệu theo thư mục, chủ đề, nhóm lĩnh vực khác nhau. Điều này giúp cho việc quản lý và tìm kiếm trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất.

♦ Cho phép người sử dụng xử lý với nhiều tính năng linh hoạt: Xem, chỉnh sửa và chia sẻ. Đặc biệt có chức năng gửi tài liệu để ký duyệt.và phân quyền cho nhiều người và phòng ban có thể xem, tải… trên App Mobile.

♦ Hỗ trợ chức năng đặt mật khẩu cho tài liệu nhằm đảm bảo độ bảo mật cho tài liệu. Hạn chế tối đa khả năng bị mất thông tin.

♦ Ký điện tử vào tài liệu, giúp tài liệu được bảo mật và có giá trị pháp lý cao hơn.

♦ Quản lý quy trình và văn bản trình ký khoa học, linh động, có thể đáp ứng được các loại văn bản trình ký phức tạp của doanh nghiệp.

♦ Quản lý công văn đi, công văn đến và công văn nội bộ dễ dàng hơn.

♦ Hỗ trợ tìm kiếm văn bản bằng giọng nói tiếng Việt trên cả Android và IOS.

Tìm kiếm tài liệu: Phần mềm Số hóa có thể tìm kiếm tài liệu bằng nhiều cách: Tìm theo tệp tin, tên, ngày tạo. Điều này tổng hòa các thuận tiện trong công tác quản lý, bảo quản, bảo vệ, khai thác và sử dụng tài liệu lưu trữ với một ngân hàng dữ liệu số.

Phần mềm Chuyển đổi số

3 cấp độ chuyển đổi số cho doanh nghiệp

1. Chuyển đổi số trải nghiệm khách hàng

Lấy chuyển đổi trải nghiệm khách hàng là mục đích khi ứng dụng chuyển đổi số là không mới mẻ tại các doanh nghiệp hiện nay. Điều tạo ra lợi thế cạnh tranh trong trường hợp này là sự tích hợp công nghệ, quá trình thu thập thông tin khách hàng và từ đó thay đổi trải nghiệm của họ.

2. Chuyển đổi số trải nghiệm nhân viên

Như đã đề cập trên đây, nếu hệ thống quản lý của doanh nghiệp hiện vẫn thiếu những công nghệ số cơ bản (chẳng hạn như điện toán đám mây), hãy xử lý vấn đề này trước khi bắt đầu thực hiện các công nghệ chuyển đổi số sâu hơn: Các công cụ giao tiếp nội bộ như Slack và HipChat; các công cụ quản lý nhóm, dự án như Trello, Jira, Basecamp; hệ thống CRM và ERP,…

Bởi lẽ, khi mà đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp còn đang gặp khó khăn trong việc tổ chức bộ máy làm việc có quy trình, thống nhất từ cấp quản lý đến cấp nhân viên thì việc áp dụng công nghệ chuyển đổi số là điều không thể. Và khi ứng dụng các hoạt động phức tạp hơn như AI,… sẽ khó giữ được lợi thế cạnh tranh bền vững.

3.  Chuyển đổi số quy trình hoạt động

Một doanh nghiệp chưa ứng dụng mô hình hóa, tự động hóa và cải tiến tính liên tục trong quy trình hoạt động của mình thì không nên bắt đầu những công nghệ chuyển đổi số khác.

Với dữ liệu thu thập được từ công nghệ chuyển đổi trải nghiệm khách hàng, song hành cùng văn hóa làm việc tại doanh nghiệp gắn liền với kỹ thuật số, đã đến lúc sử dụng phần mềm BPM (Business Process Management – Phần mềm quản lý quy trình) để nâng cao hiệu quả cho quy trình hoạt động tại doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Phần mềm quản lý doanh nghiệp ,Quản lý công việc 4.0 ,Thiết kế phần mềm

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Được đăng bởi : admin
  • Ngày Đăng:
  • Ngày sửa đổi lần cuối: 04-07-2023