Phần mềm quản lý doanh nghiệp, Thiết kế phần mềm

Phần Mềm HRM 4.0

Phần Mềm HRM 4.0 – Xu hướng Quản trị nhân sự trong kỷ nguyên số 2024

Phần Mềm HRM 4.0 là một công cụ hữu ích, giúp nhà quản trị nắm được tình hình nhân sự trong doanh nghiệp mình một cách tổng quát và chính xác nhất, từ đó có thế đưa ra các điều chỉnh phù hợp, không chỉ giúp phát triển nguồn nhân sự mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức. sd.

Năm 2020, thế giới đã trải qua một cuộc khủng hoảng kinh tế nặng nề do dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến tất cả các ngành nghề, lĩnh vực trên thị trường. Trong đó, nhân sự là ngành có nhiều biến động hơn cả. Đặc biệt nguồn dư cầu lao động quá lớn, bên cạnh đó quy trình làm việc. Cách thức quản lý và mô hình quản trị cũng thay đổi khá rõ rệt.

Phần Mềm HRM 4.0

Phần Mềm HRM 4.0 trong kỷ nguyên số 

Trong kỷ nguyên số, các mô hình quản trị nhân sự tại doanh nghiệp sẽ thay đổi ra sao? Bức tranh tuyển dụng, truyền thông nội bộ, đánh giá KPI nhân viên, đào tạo nhân sự,… sẽ được tô vẽ như thế nào khi các công cụ truyền thông, công nghệ 4.0, IoT, big data ngày càng bùng nổ?

Sự biến đổi mô hình tuyển dụng nhân sự trong 2021

Sau dịch Covid, nguồn lao động dư thừa trên thị trường khá lớn, tuy nhiên nguồn nhân sự chất lượng cao không biến động nhiều so với các năm trước. Tình trạng khan hiếm ứng viên có năng lực là thách thức lớn đối với các nhà tuyển dụng có thể thu hút ứng viên. Trong khi đó, robot, trí tuệ nhân tạo AI, IoT,…ngày càng phát triển. Do đó mô hình tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng cần thay đổi để phù hợp với dự biến động thực tiễn.

Mô hình tuyển dụng kỷ nguyên số 4.0:

 • Sử dụng công cụ truyền thông tuyển dụng: kênh tuyển dụng, tin tuyển dụng, phần mềm tuyển dụng, diễn đàn, trang social,…
 • Sử dụng học máy AI trong việc tìm kiếm ứng viên
 • Tuyển dụng, phỏng vấn trực tuyến
 • Nhân sự đa nhiệm hơn
 • Thu hút ứng viên bằng môi trường làm việc sẽ hiệu quả hơn

Phần Mềm HRM 4.0

Tham Khảo Bài Viết: Thiết Kế Phần Mềm Đà Nẵng

Mô hình đánh giá hiệu suất làm việc nhân viên có gì khác biệt?

Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 các chỉ tiêu đánh giá KPI các nhà quản lý sẽ không còn thực hiện một cách thủ công. Tất cả tiêu chí đánh giá sẽ được setup trên phần mềm, công nghệ AI sẽ theo dõi và tính điểm, đánh giá mức độ hoàn thành công việc của từng cá nhân.

Mô hình đào tạo nhân viên thay đổi như thế nào?

Mô hình đào tạo nhân sự sẽ được chú trọng mạnh mẽ vào những năm tới. Lý do, máy móc, công nghệ đang dần thay thế con người, đặc biệt là các công việc có tính chất lặp đi lặp lại hàng ngày. Do đó, để doanh nghiệp không cần quá nhiều nhân viên hành chính, quản lý sổ sách, hạch toán giấy tờ mà doanh nghiệp sẽ cần đào tạo nhân viên có chuyên môn cao hơn về cách vị trí kỹ thuật, quản lý dự án, quản lý nhân sự, kỹ năng giao tiếp thuyết phục khách hàng, vị trí sáng tạo nội dung. Do đó việc đào tạo nhân sự chất lượng cao đóng vai trò vô cùng quan trọng và sẽ được đẩy mạnh vào những năm sắp tới.

Sự đột phá mô hình truyền thông nội bộ 2021

Theo báo cáo của Forbes, các công ty tại Châu Âu có khả năng thu hút nhân sự cao trên 80% đều đẩy mạnh vào các chiến lược truyền thông nội bộ.

Thực tế cho thấy, truyền thông nội bộ có thể giúp doanh nghiệp gắn kết nhân viên. Nâng cao hiệu suất làm việc và tăng khả năng thu hút, giữ chân nhân viên. Ở kỷ nguyên số, các chiến lược truyền thông nội bộ sẽ cần được đẩy mạnh hơn, tận dụng tối đa sự hữu ích của các công cụ truyền thông trong doanh nghiệp.

Mô hình quản lý, lưu trữ hồ sơ, dữ liệu – số hóa 100% văn phòng nhân sự

Ở kỷ nguyên số, nhiệm vụ số hóa hồ sơ, biểu mẫu sẽ được đưa lên hàng đầu. Bởi sự phát triển của công nghệ đang thay thế hoàn toàn hồ sơ, dữ liệu giấy. Thêm vào đó, các doanh nghiệp trên thế giới đã và đang ráo riết thực hiện số hóa văn phòng nhanh chóng chuyển đổi số doanh nghiệp. Theo khảo sát của Mckinsey, 70% doanh nghiệp tại Hoa Kỳ đã và đang sử dụng các biểu mẫu điện tử e-form, thực hiện tự động hóa quy trình, kết quả hàng năm các doanh nghiệp này tiết kiệm hơn 120 tỷ USD chi phí hành chính, văn phòng.

Phần Mềm HRM 4.0

Điểm Nổi Bật Của Phần Mềm HRM 4.0

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ HIỆU QUẢ – Phần Mềm HRM 4.0

Phần mềm có các chức năng thông minh: lưu trữ hồ sơ nhân viên, thiết lập ca làm việc, đánh giá KPI, tính lương tự động, tìm ứng viên và sắp xếp phỏng vấn… giúp quản lý nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả.

CHUYỂN ĐỔI SỐ, CẮT GIẢM GIẤY TỜ

Các nghiệp vụ hành chính liên quan giấy tờ dần được số hóa, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời giảm các sai sót vì mọi dữ liệu đều minh bạch.

TRUY CẬP MỌI LÚC, MỌI NƠI

Người quản lý và nhân viên có thể truy cập phần mềm vào bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu (có Internet), hoàn toàn làm chủ hệ thống ứng dụng.

AN TÂM VỀ ĐỘ AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

Dữ liệu được mã hóa chặt chẽ, phân quyền chi tiết đến từng đối tượng sử dụng. Bảo đảm an toàn thông tin nhân sự.

Xu hướng quản trị Phần Mềm HRM 4.0 trong kỷ nguyên số

Remotely Working – Xu hướng Quản trị nhân sự từ xa – Phần Mềm HRM 4.0

Theo nghiên cứu của Mckinsey, sau làn sóng Covid đợt 1 khoảng 85% doanh nghiệp tại Mỹ cho nhân viên làm việc từ xa. Đơn cử, Google cho 5000 nhân viên làm việc tại nhà đến hết tháng 7/2021 hay Facebook cho nhân viên làm việc tại nhà hết 2020. Có thể thấy đại dịch giúp các doanh nghiệp bước đầu có cơ hội tiếp cận với mô hình làm việc và quản trị từ xa.

Trong khi đó, sự bùng nổ của công nghệ hiện đại, trí tuệ nhân tạo, Internet of Thing đã xóa bỏ giới hạn khoảng cách làm việc của con người giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc triển khai mô hình làm việc từ xa.

Văn phòng điện tử 4.0 – xu hướng chuyển đổi số văn phòng hành chính nhân sự

Một trong những mong muốn hàng đầu của người lao động khi lựa chọn một công việc đó là điều kiện môi trường làm việc. Theo khảo sát của Flexjobs cho thấy 80% người lao động sẽ trung thành hơn với công việc khi được làm việc tại môi trường hiện đại và linh hoạt.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, mô hình làm việc của đội ngũ nhân sự theo hướng hành chính văn phòng cũ đã không còn phù hợp và bộ lộ nhiều hạn chế: lãng phí quỹ thời gian làm việc của doanh nghiệp, lãng phí chi phí văn phòng, chi phí gián đoạn công việc do quy trình nhân sự rườm rà,…

Ở thời kỳ kỷ nguyên số – nơi của những thiết bị công nghệ hiện đại, “chuyển đổi số” văn phòng nhân sự sẽ trở thành nhiệm vụ hàng đầu và xu hướng quản trị nhân sự trong tương lai của các doanh nghiệp.

Phần Mềm HRM 4.0

Tính năng nổi bật Phần Mềm HRM 4.0

CHẤM CÔNG TRỰC TUYẾN

Chấm công trên điện thoại thông qua Wifi hoặc định vị vị trí GPS, thông qua Camera nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ AI.

TÍNH LƯƠNG TỰ ĐỘNG

Xây dựng hệ thống lương, tính lương tự động cho nhiều cá nhân, phòng ban. Nhân viên cập nhật Phiếu lương hàng ngày ngay trên điện thoại.

QUẢN LÝ CA LÀM LINH HOẠT

Đăng ký ca làm việc dễ dàng trên điện thoại, phê duyệt nhanh chóng, sắp xếp ca làm linh hoạt.

ĐÁNH GIÁ DỰA TRÊN KPIS

Thiết lập KPI dựa theo tiêu chí phù hợp, đánh giá hiệu suất công việc của từng cá nhân/phòng ban và ghi nhận kết quả khách quan.

HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ Phần Mềm HRM 4.0

Sử dụng phần mềm để gửi thông báo (lịch nghỉ lễ, chính sách lương, thưởng…). Thiết lập bảng tin trực tuyến để mọi nhân viên đều đọc được.

HỖ TRỢ TUYỂN DỤNG THEO CHUẨN ATS

Xây dựng trang tuyển dụng riêng để ứng viên dễ dàng nộp đơn, giao tiếp tự động (bằng email, SMS…). Giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề tìm kiếm nhân sự nhanh chóng.

BÁO CÁO THÔNG MINH

Mỗi ngày, người quản lý đều có thể theo dõi các báo cáo quan trọng. Để từ đó đưa ra quyết định kịp thời, đảm bảo tính ổn định cho doanh nghiệp.
Tanca xây dựng hệ thống tất cả báo cáo thông minh về tổng nhân sự của tổ chức. Tổng thời gian làm việc của tổ chức, cơ cấu lương, thay đổi bình quân thu nhập của nhân viên…

XEM video Giới thiệu:

 

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagram: https://www.instagram.com/skytechkey/

Twitter: https://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Phần mềm quản lý doanh nghiệp ,Thiết kế phần mềm

Liên hệ tại SkyTech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0905.063.126(Mr.Vinh)0905.893.680(Mr.Lĩnh)  
Email: sales@skytechkey.com

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%
 • Được đăng bởi : admin
 • Ngày Đăng:
 • Ngày sửa đổi lần cuối: 28-05-2024